Các hãng hàng không bay đi Hàn Quốc từ Việt Nam

Hiện nay để có được một tấm vé máy đi đi Hà Quốc đã không còn là điều khó khăn cho du khách. Tuy nhiên để lựa chọn được một tấm vé với giá “mềm” và hãng hàng không uy tín thì không phải ai cũng biết. để câu chuyện mua vé máy bay đi Hàn Quốc trở nên nhanh gọn và giảm chi phí hơn Beetours – Đại lý vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam xin được gửi tới du khách những thông tin hữu ích về các hãng hàng đi Hàn Quốc từ Việt Nam cũng như là hướng dẫn chi tiết cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc.

Thông tin về các sân bay tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những Quốc gia có sự đầu tư rất lớn trong lĩnh vực giao thông đặc biệt là đường hàng không. Tại xứ sở Kim Chi có 13 sân bay dân dụng trong đó có tới 6 sân bay Quốc tế là: Sân bay Incheon – Seoul; Sân bay Gimhae – Busan; Sân bay Jeju – đảo Jeju; Sân bay Muan – thành phố Muan; Sân bay Yangyang – tỉnh Gangwon và Sân bay Gimpo – Seoul. Hệ thống sân bay tại Hàn Quốc đều được xây dựng hiện đại với chất lượng phục vụ tốt.

Các hãng hàng không  và một số chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Hiện nay để đi đến xứ sở Kim Chi từ Việt nam không chỉ có 2 hãng hàng không nội địa là: Vietnam Airlines và Vietjet mà còn có rất nhiều các hãng hàng không quốc tế khác cũng khai thác đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc như: Thai Airways, Malaysia Airlines; Korean Air; Cathay Pacific Airlines; Asiana Airlines…

Hiện nay tại Việt nam có 3 sân bay khai thác đường bay từ Việt nam đi hàn Quốc đó là: Sân bay Nội Bài – Hà Nội; Sân bay Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh và Sân bay Đà Nẵng – Tp Đà Nẵng. Trong đó các đường bay quen thuộc đó là: Đường bay đến Seoul, du khách có thể khởi hành tại Hà Nội và mua vé máy bay của các hãng hàng không như:  Vietnam Airlines; Vietjetair; Cathay Pacific Airlines; Malaysia Airlines; Thai Airways, …đường bay này có khoảng 50 chuyến bay mỗi ngày. Đường bay từ Tp Hồ Chí Minh – Seoul được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air…khai thác và cũng có tới 50 chuyến bay cất cánh mỗi ngày tại đường bay này. Đường bay từ Đà Nẵng đến Seoul có khoảng 48  chuyến bay/ ngày được cung cấp bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines; Singapore Airlines; China Eastern Airlines…

Các đường bay từ Hà Nội; Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Busan được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines; Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Cathay Pacific Airways…với khoảng từ 45 đến 50 chuyến bay mỗi ngày.

Tư vấn cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc tại Beetours. vn

Hiện nay dù có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, tuy nhiên để có thể mua được vé máy bay giá rẻ nhất đến Hàn Quốc thì du khách nên liên hệ tới mợt số các đại lý vé máy bay hàng đầu tại Việt nam như Beetours để được đặt vé nhanh gọn và giá mềm nhất.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn, du khách có thể lựa chọn hãng hàng không Vietjet. Hiện hãng này thường xuyên có chương trình bán vé máy bay giá 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG cho đường bay từ Hà Nội đến Seoul.

Nếu du khách đến Hàn Quốc vào tháng 3 đến tháng 5 thì đây là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội tại Hàn Quốc vì thế nhu cầu mua vé tăng cao do đó du khách lưu ý nên đặt vé trước thời điểm khởi hành khoảng 1 – 2 tháng. Tuy nhiên vào thời điểm này giá vé cũng khá cao.

Để sở hữu một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc với giá rẻ nhất và thủ tục nhanh gọn nhất du khách hãy gọi điện cho beetours theo số điện thoại: 0944.555.900 hoặc truy cập vào website: Beetours.vn để đặt vé và được tư vấn cụ thể nhất.

Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc là một vùng đất đẹp mà bất kỳ ai cũng muốn một lần đặt chân tới đây vì vậy du khách đừng bỏ lỡ dịp khám phá đất nước xinh đẹp này với dịch vụ vé máy bay giá rẻ tại beetours.vn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.