Đến Seoul và thăm ngọn Tháp tình yêu Nam San

Đến với Seoul hay còn gọi là tháp Nam San , du khách mua ve may bay di seoul chẳng những có thể ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ thủ đô Seoul , Hàn Quốc mà hơn thế họ có thế tận hưởng một không gian rất lãng mạn và tràn ngập tình yêu. Đối với nhiều người , Nam San là nơi tình yêu bắt đầu , nơi ghi lại dấu ấn của một thời yêu thương , và nơi lứa đôi cầu nguyện cho một tình yêu vĩnh cửu.

Tháp Nam San về đêm

Tháp Nam San về đêm

Tôi đến thăm Seoul vào Nửa ngày chiều thứ bảy đầu kỳ học mùa thu với cô bạn người Áo rất mê đi du lịch. Từ hồi sang Hàn , trên tay cô lúc nào cũng có quyển du lịch Hàn Quốc của Lonely Planet. Trong bốn tháng ở đây , chẳng có địa điểm lừng danh nào của Seoul mà cô chưa từng đặt chân qua huống chi tháp Nam San – một địa điểm du lịch nhất định phải đến ở Seoul.

Tháp Nam San là một đài quan sát và truyền thông được xây dựng vào năm 1969 trên đỉnh núi Nam San nằm ngay giữa trung tâm Seoul và công viên Nam San. Tháp này lần đầu được mở cửa cho công chúng thăm quan vào năm 1980. Với độ cao 237 m , tháp Namsan đứng ở mức 480 mét so với mực nước biển.

Trải qua hơn 30 năm với hàng triệu du khách đến thăm quan mỗi năm , ngọn tháp này đã được sửa sang và thiết kế lại và sau đó được đổi tên thành tháp N Seoul từ tháng 12 năm 2005. Chữ N là viết tắt của từ “new” trong tiếng anh và mang ý nghĩa là tháp Nam San nay đã có một diện mạo mới. Tháp Nam San được xem là một trong những tháp du lịch thú vị nhất ở Châu Á.

Bên trong tòa tháp là khu vực đại sảnh nơi bạn sẽ thấy rất nhiều nhà hàng , cửa hàng lưu niệm , mỹ phẩm , bảo tàng Teddy Bear , và một lần nữa quầy bán vé lên thăm đài quan sát trên đỉnh tháp. Giá vé lên thăm đài quan sát là 9000 won ( khoảng 9 đô la ) cũng tương đối đắt cho sinh viên , nhưng chúng tôi vẫn chọn lựa mua. Vì mỗi lần thang máy chỉ chở được 12 người và ở đây chỉ có 2 thang máy. Chúng tôi lại Vẩn tiếp tục đợi thêm một giờ nữa. Bấy giờ tôi mới thấy hành trình tới đỉnh tháp N Seoul thật gieo neo và điều này càng chứng tỏ mực độ thu hút khách của nó.

Đài quan sát gồm có bốn tầng và chúng tôi đang ở tầng cao nhất của tòa tháp nơi quan sát được toàn cảnh Seoul. Khi đó là đã 9h tối và cả thành Seoul đã về đêm lóng lánh màu sắc của hàng triệu ánh đèn trên đường phố cũng như từ những tòa nhà cao tầng. Xung quanh chúng tôi là các cặp đôi đang ngồi tựa lưng vào nhau tận hưởng không gian tình yêu lãng mạn.
Toàn cảnh Seoul về đêm từ tháp Nam San

Đi vòng vo một lúc Chụp hình đô thị về đêm , rồi xem các gian hàng lưu niệm và những không gian tình yêu đầy màu sắc , chúng tôi bước xuống tầng dưới nơi có nhà hàng Hàn Quốc với tường được trang trí bằng gỗ và Vẩn tiếp tục là những thông điệp tình yêu quanh đó. N Seoul thật sự tràn ngập trong tình yêu khi đi đến đâu người ta cũng thấy các cặp đôi đang nắm tay nhau đi dạo , viết lời yêu thương lên tường hay khóa , và Chụp hình đầy hạnh phúc.

Một địa điểm khách cũng rất lãng mạng khi muốn du lịch Hàn Quốc đó là daegu, khách du lịch có thể đặt ve may bay di daegu từ Seoul đến với daegu vùng đất của thiên nhiên và phong cảng vô cùng lãng mạn

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.