Giá vé máy bay đi Mauritania của Asiana Airlines

Mauritania vẫn còn là khái niệm khá xa lạ với người Việt Nam, tuy nhiên nếu có cơ hội đến du lịch đất nước hồi giáo này thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận. Với bề dày lịch sử và văn hóa  đặc sắc đã tạo nên những địa danh, công trình kiến trúc độc đáo, hấp dẫn tới du khách quốc tế.  Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào những lễ hội truyền thống của người bản địa, len lỏi qua những khu chợ đầy màu sắc , tham gia những hoạt động về đêm đầy sôi động và thưởng thức các món ăn ngon của Châu Phi. Tất cả những điều trên sẽ đem đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ cùng với  trải nghiệm thú vị nhất.

Hãng hàng không Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines là 1 trong 2 hãng hàng không lớn nhất xứ Hàn, Tiêu chí hoạt động của Asiana Airlines là đảm bảo an toàn và sự hài lòng tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.  Đến năm 2013, Asiana Airlines đã mang hệ thống nhận diện thương hiệu của mình phủ khắp thế giới và thực sự trở thành một hãng hàng không toàn cầu.

Hiện nay các chuyến bay của Asiana Airlines đang khai thác 4 hạng ghế chính, bao gồm:

  • Hạng Đặc biệt
  • Hạng Nhất
  • Hạng Thương gia
  • Hạng Phổ thông

Những quy định về hành lý của hãng Asiana Airlines

  • Hành lý xách tay:

Hạng Nhất/Hạng Thương gia: Tổng trọng lượng 10kg cho tối đa 2 túi xách và kích thước mỗi túi không vượt quá 115cm.

Hạng phổ thông: 1 túi xách nặng không quá  10kg và to không quá 115cm.

  • Hành lý ký gửi:

Mỗi hạng ghế của Asiana Airlines đều được quy định một trọng lượng riêng cho hành lý ký gửi. Trong đó, vé hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi tối đa 32 kg, có thể chia ra thành 2 kiện hành lý với kích thước mỗi kiện nhỏ hơn hoặc bằng 158 cm. Với hạng Phổ thông, khách hàng được ký gửi 2 kiện hành lý có kích thước không vượt quá 158 cm với tổng trọng lượng nhẹ hơn hoặc bằng 23kg.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin để đặt vé máy bay đi Mauritania giá rẻ, hãy lựa chọn Beetours Việt Nam là điểm đến của bạn nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.