Giá vé máy bay đi Mauritius của Malaysia Airline

Cái tên Mauritius tưởng chừng như  lạ lẫm nhưng thực ra là một đất nước rất phát triển về du lịch. Quốc đảo này nằm trên biển Ấn Độ Dương, thuộc châu Phi, mang nhiều nét đẹp khác biệt so với các nơi khác ở châu Phi và trên thế giới. Mauritius không có gì thú vị hơn biển, vưới bờ biển quanh năm xanh ngắt được bao quanh bởi bờ cát trắng trải dài vô tận, nhiều vách đá dựng đứng, thác nươc hùng vĩ và rừng cây xanh mát. Đây cũng được đánh giá là hòn đảo đẹp nhất Châu Phi.

Hãng hàng không Malaysia Airline

Malaysia Airlines là một trong số ít hãng hàng không đã giành được giải thưởng năm sao theo tiêu chuẩn của Skytrax và giải Crew Cabin xuất sắc nhất. Hãng hàng không quốc gia Malaysia này đã kết nối hơn 40.000 khách hàng với những điểm đến mà họ yêu thích qua những chuyến bay đẳng cấp, trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại lãnh thổ Malaysia và nhiều thành phố quốc tế đặc biệt. Và hơn hết hãng cung cấp đường bay thẳng đến Mauritius từ Việt Nam.

Malaysia Airlines cũng cho phép sự chọn lựa của bạn đa dạng hơn qua các hạng ghế tốt nhất của mình, bao gồm: First Class (Hạng Nhất), Business Class (Thương Gia), Economy Class (Phổ Thông). Ngoài ra, bạn còn được phục vụ bữa ăn ngon miệng, tiện lợi. Malaysia Airlines có thể cung cấp tối đa 20 bữa ăn đặc biệt để phù hợp với yêu cầu về tôn giáo, y tế và chế độ ăn kiêng của bạn. Hơn nữa, tất cả các bữa ăn được phục vụ trên Malaysia Airlines đều là hải sản và được chế biến tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Quy định với hành lý xách tay Malaysia Airlines:

– Hạng First Class (Hạng Nhất) và Business Class (Thương Gia): Số kiện hành lý xách tay được phaeps mang theo tối đa là 02 kiện. Trong lượng mỗi kiện tuyệt đối không được vượt quá 7kg.

– Hạng Economy Class (Phổ Thông): Ở hạng ghế này, hành khách chỉ được phép mang 01 kiện hành lý xách tay và cũng có trọng lượng không quá 7kg.

*Lưu ý: Đối với những hành khách bay cùng trẻ sơ sinh, trọng lượng hành lý xách tay ở mỗi hạng ghế trên sẽ được tính thêm 5kg/ kiện.

Giá vé máy bay đi Mauritius của Malaysia Airline

Giá vé máy bay đi Mauritius của Malaysia Airline

Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

21:00 20/09/2018

Chuyến bay: VN284
Thời gian bay: 2h 5m
Hà Nội
Sân bay Nội Bài

23:05 20/09/2018

Máy bay:321
Dừng tại Hà Nội – Sân bay Nội Bài – Thời gian dừng: 15h 35m
Vietnam Airlines
Hà Nội
Sân bay Nội Bài

14:40 21/09/2018

Chuyến bay: VN681
Thời gian bay: 3h 20m
Kuala Lumpur
Sân bay Kuala Lumpur

19:00 21/09/2018

Máy bay:321
Dừng tại Kuala Lumpur – Sân bay Kuala Lumpur – Thời gian dừng: 18h 35m
Malaysia Airline
Kuala Lumpur
Sân bay Kuala Lumpur

13:35 22/09/2018

Chuyến bay: MH5771
Thời gian bay: 9h 10m
Mauritius
Sân bay Sir Seewoosagur Ramgoolam

18:45 22/09/2018

Máy bay:332

Bạn cần tìm hiểu thông tin về cách thức và tìm hiểu giá vé máy bay đi Mauritius  hãy liên hệ với chúng tôi để Beetours Việt Nam cung cấp dến bạn những thông tin tốt nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.