Giá vé máy bay đi Tanzania của Emirates

Vé máy bay đi Tanzania giá rẻ hấp dẫn hơn bao giờ hết với những đường bay hấp dẫn và giá vé máy bay tốt nhất trên nhiều đường bay được hãng hàng không Emirates khai thác từ Việt Nam đi Tanzania. Nhanh chóng sở hữu ngay hôm nay để có thể nhanh chóng sở hữu được những tấm vé máy bay đi Tanzania giá rẻ nhất của hãng hàng không Emirates nhé.

Hãng hàng không Emirates

Hãng hàng không Emirates

Là quóc giao nằm ở phía Đông Phi, Tanzania sẽ không làm bạn phải thất vọng khi đến đây, là điểm đến vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên hoang dã. Điểm du lịch hấp dẫn nhất của đất nước này là ngọn núi cao nhất Châu Phi hay núi Tanzania Kilimanjaro và núi Kilimanjaro nổi tiếng với đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng giữa thảo nguyên xanh ngát. Tiếp đến Kilimanjaron luôn là điểm lựa chọn hoàn hảo đối với những du khách yêu thích leo núi và thám hiểm. Khu vực này có rất nhiều điểm đến hấp dẫn như vườn quốc gia lớn nhất Tanzania; Khu bảo tồn thú săn bắn Selous; Vườn quốc gia Tarangire; Vườn quốc gia Serengeti… Tại những điểm thăm quan này, bạn sẽ được khám phá đời sống của các loài động vật hoang dã như sư tử, báo, voi, cheetah, hươu cao cổ, ngựa vằn, impala, cáo tai dơi và chó rừng… Đừng quên ghé đảo Pemba (hay còn gọi là đảo xanh). Bạn sẽ được khám phá thế giới đại dương kỳ ảo với những rặng san hô tuyệt đẹp và hàng ngàn sinh vật biển thú vị.

Giá vé máy bay đi Tanzania của Emirates

Giá vé máy bay đi Tanzania của Emirates

Hành trình bay chi tiết:

Emirates
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

23:55 30/09/2018

Chuyến bay: EK393
Thời gian bay: 7h 5m
Dubai
Sân bay Dubai

04:00 01/10/2018

Máy bay:77W
Dừng tại Dubai – Sân bay Dubai – Thời gian dừng: 6h 5m
Emirates
Dubai
Sân bay Dubai

10:05 01/10/2018

Chuyến bay: EK725
Thời gian bay: 5h 25m
Dar Es Salaam
Sân bay Julius Nyerere

14:30 01/10/2018

Máy bay:77W

Vậy hãy cùng xem ngay sau đây, chúng tôi cung cấp những gì giành cho bạn, để bạn có hành trình bay tốt nhất và khám phá những điều tuyệt vời nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.