Giá vé máy bay đi Togo của Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan, đây cũng là hãng hàng không lớn nhất của quốc gia này.

Được thành lập từ khá sớm, Thai Airways có trị sở hoạt động tại sân bay quốc tế Suvarnashumi được đặt trụ sở ngay tại thủ đô Bangkok, với mạng lưới được phủ sóng toàn quốc, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãng hàng không Thai Airways luôn có được lòng tin từ phía quý khách hàng và được khách hàng tin tưởng và điều đặc biệt hơn nữa đó là đây là hãng hàng không phục vụ các món ăn trên máy bay hạng phổ thông tốt nhất.

Vé máy bay Thai Airway

Vé máy bay Thai Airway

Thai Airways luông có một vị trí tin tưởng khá cao và luôn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Vậy bạn đang có sự đình bay đến Togo, bạn luôn giành tình cảm vô cùng đặc biệt cho hãng hàng không này, vậy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về giá vé, hành trình bay của chặng bay này của hãng Thai Airways nhé.

Hành trình với vé máy bay khứ hồi đi Togo của  Thai Airways.

Với chặng bay này bạn sẽ mất khoảng 24h cho hành trình bay tới Togo và thời gian nghỉ.

Chặng bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất, thực hiện chuyến bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines, chuyến bay VN31 với thời gian bay 12h25m đến với sân bay Frankfurt

Dừng tại Frankfurt – Sân bay Frankfurt – Thời gian dừng: 1h 55m

Giá vé máy bay đi Togo của Thai Airways

Giá vé máy bay đi Togo của Thai Airways

Chặng thứ 2, từ sân bay Frankfurt, chuyến bay SN7000 với thời gian bay 0h55m đến Bu-Xen, Sân bay Brussels.

Dừng tại Bru-xen – Sân bay Brussels – Thời gian dừng: 1h 0m

Và chặng bay cuối cùng, Sân bay Brussels, chuyến bay SN277 với thời gian bay 8h25m đến Lome.

Và chiều về hành trình được diễn ra ngược lại với hành trình : Lome về Brussels cho chặng bay về thứ nhất , Brussels về Frankfurt cho chặng bay thứ 2, Frankfurt về sân bay Tân Sơn Nhất cho chặng bay cuối cùng.

Hành trình đi Togo hoàn hảo hơn bao giờ hết, với chặng bay và những tấm vé máy bay khứ hồi hấp dẫn của hãng hàng không Thai Airways.

Mọi thông tin chi tiết về chặng bay, thời gia và các thông tin chi tiết , liên hệ với đại lý ủy quyền cấp 1 của Thai Airways là Beetours Việt Nam để được cung cấp thêm thông tin và có sự tư vấn tốt nhất cho hành trình của bạn nhé. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi 1900-0310 để chúng tôi được chăm sóc bạn. Những tấm vé máy bay đi Togo đang chờ đợi bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.