Mức giá từ Tp.Hồ Chí Minh đến Seoul của hãng Korean Air

Khuyến mại mới nhất của hãng hàng không Korean Air giảm giá  vé máy bay đi Hàn Quốc cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Seoul với thời hạn khứ hồi là 180 ngày như sau: Tp. HCM -> Seoul : 425 USD (tương đương 8,900,000 VNĐ). Ngoài ra, hãng hàng không Korean Air còn giảm giá vé máy bay một chiều từ TP Hồ Chí Minh đi Seoul cho các bạn sinh viên, cô dâu, lao động… đến Hàn Quốc học tập và làm việc. Với giá vé máy bay cực mềm của hãng hàng không Korean Air, chỉ từ 250 USD (tương đương 5,250,000 VNĐ) đến 284 USD (tương đương 5,950,000 VNĐ).

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.

Korean Air là thành viên sáng lập của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, với đội bay hiện đại gồm 147 chiếc, Korean Air là một trong 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới, khai thác hơn 400 chuyến bay mỗi ngày tới 121 điểm đến tại 41 quốc gia.

Hệ thống đặt vé máy bay Beetours luôn cập nhật và cung cấp vé máy bay Korean Air và nhiều hãng hàng không khác. Hệ thống cho phép khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay Korean Air và book vé máy bay Korean Air một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.