Những cảnh đẹp cần chiêm ngưỡng khi đến Seoul

Tại sao đất nước Hàn Quốc lại thu hút khách du lịch trên toàn thế giới nhiều đến vậy? Phải chăng, đất nước này có vô vãn những cảnh đẹp khác như như đảo Jeju,  ung Changgyeonggung, đầm lầy Upo, hồ Soyang…làm say đắm lòng người. Hãy thử một lần đến với quốc gia này và cùng khám phá ra vẻ đẹp của nó nhé!

Pháo đài Namhansanseong là địa danh đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến khi nói về những cảnh đẹp tại đất nước Hàn Quốc. Nằm trên núi Namhan ở tỉnh Gyeonggi, nơi đây dài 12 km, đắp bằng đất, được xây dựng từ 2.000 năm trước và tái thiết vào năm 1621. Vậy nơi đây có gì đặc biệt nhỉ? Lịch sử lâu đời cùng  nhiều đường đi bộ tuyệt đẹp chính là nét nổi bật của pháo đài.

Sareung là di sản của Thế giới đã UNESCO công nhận. Nơi đây chính là lăng mộ cach dat ve may bay di Luanda gia re của nữ hoàng Jeongsun của triều Joseon. Nói về những di tích mang tính lịch sử thì phải nhắc đến bức tường đá được mang tên Seoul Seonggwak dài 18,2 km được dựng lên ở Seoul vào thời Joseon để bảo vệ kinh đô của Hàn Quốc.

Còn nếu như các bạn muốn đến với học viện Khổng Tử hay bảo tàng thì hãy đến với Gangneung Anbandeok-gil. Gangneung ở tỉnh Gangwon là một trong những địa điểm du lịch đông khách quanh năm của Hàn Quốc.

Theo truyền thuyết, một con rồng đã bay ra từ thác nước có tên là thác Sambuyeon cao 20 m ở tỉnh Gangwon này. Đây cũng là lý do ngôi làng Yonghwadong gần đó có tên bắt đầu bằng chữ có nghĩa là “rồng”.

Những vấn đề đại sự từng được bàn bạc tại điện Geunjeongjeon nằm trong cung Gyeongbokgung, Jongno-gu, Seoul chính vì thế Geunjeongjeon, Gyeongbokgung cũng là một trong những địa điểm có nhiều du khách tới thăm quan.

Hàn Quốc là một đất nước vẫn còn khá nhiều công trình cổ kính và Changgyeonggung là một trong số đó. Được vua Sejong xây dựng vào năm 1483, công trình Changgyeonggung là nơi ở của các hoàng hậu và vương phi của triều Joseon. Đến đây, các bạn sẽ phải mất vé vào cửa với giá 9 USD.

Tiếp nối những công trình cổ kính chính là đền Jongmyo. Nơi đây chính là nơi được cach dat ve may bay di Cape Town gia re vị vua đầu tiên của triều Joseon, vua Lee Seong Gye, xây dựng. Còn Khu lăng mộ mang tên khu Gochang Dolmen và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giớ là nơi thờ cũng cùng là một nơi đang để cho khách du lịch tới thăm.

108 bậc thang từ cổng Cheonwang tới cổng Anyang ở đền Buseoksa tượng trưng cho số lần luân hồi chính là những gì để nói về Buseoksa. Được xây dựng vào năm 676 vào thời nhà Silla, ngôi đền Buseoksa chính là công trình bằng gỗ cổ nhất còn đứng vững ở Hàn Quốc.

Nếu như bạn là một người muốn cầu nguyện mọi điều tốt đẹp đến với mình thì chúng tôi gợi  ý tới các bạn một địa điểm chính là đến Geumsan Boriam bởi vì cầu ở đây rất thiêng. Chính vì vậy, đây cũng nơi là có không ít khách du lịch tới cầu nguyện.

Vừa được leo núi, vừa được ngắm cảnh đó chính là cảm giác của con người khi leo lên ngọn núi Inwangsan cao 338 m này nằm ở ngoại ô thủ đô Seoul. Đứng trên ngọn núi, các bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố hiện đại. Không những vậy, leo lên trên ngọn núi, các bạn còn có cơ hội được thăm quan nhiều lâu đài cổ kính và nguy nga.

Cầu Dolsan được nhắc đến là cây cầu cáp treo dài nhất tại đất nước Hàn Quốc. Hãy thử đi dạo trên cầu bạn sẽ có cảm giác vô cùng thích thú đó.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi mà có thể câu cá lại vừa cảm nhận được mùa đông tại đất nước Hàn Quốc thì hãy đến với “biển trên cạn” chính là hồ Soyang hình thành nhờ đập Soyang. Ngoài ra hồ nước của tỉnh Gangwon này còn nổi tiếng với vẻ đẹp thanh bình và tinh khiết.
Đầm lầy Upo và những thửa ruộng bậc thang của Hapcheon cũng là những cảnh đẹp thú vị. cach dat ve may bay di Algeria gia re

Rộng 5.550 km2 với hơn 1.000 loài động thực vật và đã được bảo vệ từ năm 1998, khu đầm lầy này là một trong những nơi cuốn hút người tới thăm quan.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.