Những điểm du lịch Ulsan

Nhắc đến Ulsan bạn sẽ mường tượng ra một thành phố của Hàn Quốc nổi tiếng với các khu công nghiệp nổi tiếng về sản xuất và lắp giáp ô tô,… đến với Ulsan ngoài việc bạn có thể được đến và thăm quan các sưởng lắp giáp mà đến với thành phố xinh đẹp này bạn còn được đến với một vùng đất mới, với biển đẹp và những cảnh quan vô cùng thích thú. Cùng đặt vé đến Ulsan để tận hưởng nhiều điều thú vị nhất. Vé máy bay đi Ulsan đang chờ đợi bạn để đưa bạn tới với thành phố tuyệt đẹp và hấp dẫn này.

Những điểm hấp dẫn Ulsan

Đến với Ulsan du khách sẽ có cơ hội đến các nơi rất thú vị và hấp dẫn như được biết đến với  7 ngọn núi cao (Gajisan, Sinbulsan, Ganwolsan, cheonhwangsan, yeongchuksan, Goheonsan, Jaeyaksan) trên 1000m so với mực nước biển. Sinbulsan (MT). Ridge, làm thay đổi đến một đồng cỏ bạc tuyệt vời trong mùa thu, là một trong những điểm tham quan tốt nhất để xem trong dãy núi Alps Yeongnam. Lễ hội Eoksae được tổ chức hàng tháng mười đầu trong Ganwoljae được biết đến nhiều nhất cho thuộc địa của cỏ bạc.

Du lịch Ulsan

Làng Oegosan Onggi

Onggi dân gian truyền thống (earthware) làng lớn nhất của Hàn Quốc tạo ra một khung cảnh độc đáo như cả làng được làm bằng earthware. Bạn có thể nhìn thấy đầu tiên tay quá trình sản xuất truyền thống Onggi (earthware) bao gồm các hội thảo Onggi và lò nung. Hãy thử tay của bạn tại làm Onggi. Các bảo tàng Ulsan Onggi cung cấp nhiều thông tin liên quan đến Onggi và hiển thị một sự đa dạng của eathware này.

Jangsaengpo Whale bảo tàng & Whale sinh thái Experience Hội trường

Là bảo tàng cá voi chỉ ở Hàn Quốc, bảo tàng cá voi Jangsaengpo thu thập, duy trì và hiển thị whailing liên quan đến các hiện vật, trong đó đã biến mất kể từ năm 1986 khi whailing bị cấm. Nó cũng cung cấp một loạt các thông tin liên quan đến cá voi và các hệ sinh thái biển và là một không gian dành cho giáo dục, nghiên cứu và kinh nghiệm. Và bạn có thể tận hưởng chuyến đi trên tàu cá voi từ cổng Jangsaengpo.

Đại Parks

Ulsan Grand Park, nó là công viên sinh thái tốt nhất trong một khu vực trung tâm thành phố ở Hàn Quốc, tự hào một khu vực rộng lớn của 3.640.000 m2 (39.180.634 sq ft). Với tự nhiên, sạch và thoải mái như những chủ đề chính, đó là một nơi dễ chịu cho relaxaion nơi bạn có thể hít thở trong tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Peaceful và dễ chịu công viên trung tâm thành phố này luôn đầy khách gia đình vì nó tổ chức một loạt các sự kiện kinh nghiệm và các lễ hội. Đặc biệt, lễ hội Rose trong mỗi tháng sáu trình bày cơ hội để thưởng thức một bữa tiệc cho đôi mắt với sự đa dạng của hoa hồng xinh đẹp.

Sông Taehwagang Grand Park: Simnidaesup (rừng tre), một trong 12 người đẹp danh lam thắng cảnh của Ulsan, đã được khôi phục và bây giờ các con sông và các khu rừng tre được kết nối. nó là một không gian sinh thái mà nhắc nhở người dân về tầm quan trọng của thiên nhiên và môi trường. Nó cho phép du khách cơ hội để quan sát và kinh nghiệm động vật hoang dã trong môi trường tự nhiên của nó và để thư giãn trong khi là một bản chất.

Tour du lịch công nghiệp

Ulsan Industry Park, phát ra ánh sáng rực rỡ của nó 365 ngày một năm, đã dẫn đầu ngành công nghiệp Pacific Rim trong thế kỷ 21. Có Ulsan Hyundai Motor Company, với các nhà máy lớn nhất thế giới cho một mục đích, Hyundai Heavy Industries, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp lớn nhất nặng trên thế giới, Hyundai Mipo đóng tàu, hóa dầu Park, các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp hóa của Hàn Quốc.

Chuyến đi Coast

Ulsan có những bãi biển đẹp (Jinha, Ilsan) và tầm nhìn tuyệt vời của Daewangam Park với rừng thông trăm tuổi tươi tốt của nó. Đặc biệt, Ganjeolgot choàng đứng đầu danh sách các trang web như mặt trời mọc nổi tiếng nhất, nơi mặt trời mọc đầu tiên trên bán đảo Triều Tiên. Một lễ hội được tổ chức ngày mặt trời mọc mỗi năm mới.

Đến với Ulsan bao nhiêu điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn . Ngay hôm nay bạn đang phân vân và phải suy nghỉ về chọn một nơi để bạn và gi đình có thể vui chơi mà nghỉ ngơi thì đây là một địa điểm bạn có thể cân nhắc cho những dự định của mình. Ngay hôm nay để có cơ hội mua được mức giá rẻ nhất và hưởng chương trình ưu đãi lớn tại Beetours Việt Nam . Bạn đang cần tim hiểu thêm thông tin về gia ve may bay di han quoc vietnam airline hay ve may bay di han quoc khu hoi hãy đến với Beetours để trải lời cho những thắc mắc này nhé. Những điểm du lịch Ulsan đang chờ đợi bạn và đưa bạn đến với một vùng đất mới . Liên hệ với chúng tôi 0944555900 để được hỗ trợ và biết thêm thông tin.

Beetours Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.