Những điều cần biết khi du lịch Busan

Những điều cần lưu ý khi du lịch Busan.

Bạn đang có ý định tạo dựng cho mình chuyến du lịch đến với Hàn Quốc xinh đẹp và phát triển cụ thể hơn là bạn muốn đến ngăm những cánh chim hải âu rập rờn hay những làn song biển xanh nhưng bạn đang phân vân và lo lắng rằng mình chưa một lần nào hay chưa đi du lịch nươc ngoài bao giờ thì có đi được không và có nên đi hay không. Vậy bạn không cần phải lo lắng hãy đến với Beetours Việt Nam chúng tôi hay đến với giavemaybaydihanquoc.com để tìm hiểm thêm và tham khảo giá vé máy bay đi Busan và những điều lệ ở nơi đát khách này để phục vụ cho chuyến du lịch của bạn nhé.

vẻ đẹp của thành phố Busan

Vẻ đẹp của thành phố Busan

Đầu tiên phải nói đến trước mắt đó là khí hậu.

Việc sang một vùng đất mới thì khí hậu là điều vô cùng được quan tâm. Vì Vấn đề thay đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn nếu bạn không biết để chuẩn bị hành lý cho mình để phù hợp khi đến nơi đây. Về khí hậu ở Busan là thành phố có khí hậu rất ôn hòa, thời tiết quanh năm ở nơi đây vô cùng thú vị và dễ chịu, không quá nóng khi mùa hè đến và khi mùa đông đến cũng không quá lạnh. Nêu điều này là một điều vô cùng thuận lợi cho du khách họ có thể đến đây du lịch trong cả 4 mùa trong năm.

Bãi biển Busan

Bãi biển Busan

Nhưng có lẽ rằng thời điểm thuận lợi nhất cho những chuyến du lịch đó là vào khỏng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 là khoảng thời gian đẹp nhất. Vào thời điểm này mùa thu rất rễ chịu , các con đường hay các dãy núi phủ lên mình một màu vàng hay màu đỏ của lá rơi mang một màu rất ấn tượng.

Về tiền tệ là vấn đề được quan tâm thứ 2.

Đơi vị tiền tệ ở đây được tính bằng Won, hầy hết thì các ngân hàng đều mở cửa từ 9h30 đến 16h30. Máy rút tiền cũng như ở Việt Nam hoạt động 24/24h  và điều thuận lợi hơn đó là hầu hết các nhà hàng hay các khách sạn để có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng. nhưng bạn vẫn cần đem theo tiền mặt để phòng trường hợp một số cửa hàng nhỏ không thanh toán được qua thẻ tín dụng.

Mệnh giá tiền Busan

Mệnh giá tiền Busan

Phương tiện đi lại.

Phương tiện rất phổ biến, bạn có thể đi xe buýt hay taxi. Với giá vé xe buýt có thể gia động trong khoảng giá từ 500 Won đến 1.500. hoăc  bạn có thể đi xe điện ngầm được biết đến là phương tiện rất phổ biến trên thành phố này và cũng được xem là phương tiện chính , nếu bạn đi taxi thì bạn nên chú ý có hai hạng đó là hạng thường và hạng sang gia cước dựa vào thời gian và quãng đường mà bạn di chuyển… về vấn đề giao thông thì bạn co thể yên tâm khi di chuyển đi lại ở nơi đây.

Vẻ đẹp Busan

Vẻ đẹp Busan

Về vấn đề khách sạn hay nhà ở. Vấn đề này thì ở Busan có rất nhiều khách sạn có thể phục vụ cho bạn hoặc bạn có thể trọ hay ở cùng với người bản xứ nơi đây, có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Giá của khách sạn nơi đây giao động từ 46.000 won đến 170.000 won/đêm.hoặc bạn có thể tham khảo giá nhà trọ nằm trong khoảng giá từ 6.000 wwon- 22.000 wwon/ đêm.

Hoặc bạn có thể sống với người bản xứ sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn và bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn bản địa và con người, cuộc sống và phong tục nơi đây.

Du lịch Busan là điểm đến vô cùng thú vị nó mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và sự hấp dẫn, vé máy bay đi Busan giá rẻ đang chời đợi đưa bạn đến với vùng đất này. Mong rằng những điều cần biết khi du lịch Busan sẽ giúp ích phần nào trong chuyến du lịch của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi 0944555900 để đặt vé và biết thêm thông tin.

Chúc quý khách có chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.