Những điều cần biết khi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia Châu Á nổi bật với làn sóng Hallyu trên toàn thế giới. cach dat ve may bay di Cameroon gia re Cùng với đó là hàng loạt các cảnh quan đặc sắc, nền văn hóa lâu đời, nền ẩm thực phong phú đã thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm tới đây. Hàn Quốc có một nét thu hút kỳ lạ mà bất cứ ai cũng muốn một lần đặt vé máy bay đi Hàn Quốc để khám phá và trải nghiệm.

Phương tiện di chuyển ở Hàn Quốc

Khi đến Hàn Quốc, bạn có thể được trải nghiệm nhiều loại phương tiện cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi như:

  • Xe lửa: Đây được xem là loại phương tiện phổ biến khi các khách du lịch tới Hàn Quốc, vì phương tiện này khá an toàn, nhanh và có mức giá hợp lý.

  • Xe bus: Đây là loại phương tiện giao thông chính ở Hàn Quốc, di chuyển tới tất cả các đường phố của các thành phố. Ưu điểm của xe bus đó là đúng giờ, thuận tiện và giá rẻ.

  • Xe ô tô: Ngoài xe bus thì hầu hết mỗi người dân Hàn Quốc đều chọn ô tô là phương tiện chính và đây cũng là phương tiện di chuyển khá tiện lợi, dễ dàng, chủ động.

Cần những gì để đi du lịch Hàn Quốc?

Để có thể có được chuyến du lịch Hàn Quốc, việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa đi Hàn Quốc. Bạn có thể tới Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội ở tầng 7 tòa nhà Charmvit số 117 Trần Duy Hưng và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh ở 107 đường Nguyễn Du, Quận 1 để được hướng dẫn xin visa nhập cảnh đi Hàn.

Tiếp đó, chỉ cần book vé máy bay đi Hàn Quốc, sau đó xuất phát bằng đường hàng không từ các sân bay. Trong đó tại Hà Nội là sân bay Quốc tế Nội Bài, tại Đà Nẵng là sân bay Đà Nẵng và tại TP Hồ Chí Minh là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là bạn có thể đặt chân tới Hàn Quốc rồi.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Một câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc khi muốn có trong tay tấm vé máy bay đi Hàn Quốc đó là “vé máy bay đi Hàn Quốc giá bao nhiêu?”. Để trả lời cho câu hỏi này, Beetours – Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu xin đưa ra mức giá vé máy bay trung bình cho các du khách tham khảo như sau:

  • Chặng bay Hà Nội – Seoul: Được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Malaysia Airlines. Giá vé máy bay cho chặng bay này dao động từ 305 USD – 410 USD.

  • Chặng bay Sài Gòn – Seoul: Được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines. Giá vé máy bay cho chặng bay này dao động từ 275 USD – 350 USD.

  • Chặng bay Hà Nội – Busan: Được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Dragon Air. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 320 USD – 380 USD.

  • Chặng bay Sài Gòn – Busan: Được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines. Giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 200 USD – 350 USD.

  • Chặng bay Hà Nội – Jeju: Được khai thác bởi hãng hàng không: Vietnam Airlines và Cathay Pacific Airlines. Giá vé máy bay cho chặng này khoảng 320 USD.

  • Chặng bay Sài Gòn – Jeju: Được khai thác bởi  các hãng hàng không: Vietnam Airlines và China Eastern Airlines. Giá vé máy bay dao động từ 200 USD – 280 USD.

Kết

Hi vọng với một vài thông tin trên, các du khách sẽ có được những thông tin hữu ích về một chuyến du lịch Hàn Quốc đặc biệt là thông tin về mức giá vé máy bay đi Hàn Quốc.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.