Những điều được xem là tối kỵ ở Hàn Quốc

Mỗi một đất nước luôn luôn có những điều được cach dat ve may bay di Nairobi gia re xem là tối kỵ nhất và với đất nước Hàn Quốc cũng vậy. Tuy rằng giờ đây xã hội đã phát triển, con người có những tư duy mới hơn nhưng không vì thế mà bỏ qua những điều được cho là tốt kỵ chẳng hạn như viết tên bằng mực đỏ hay đi xuống con đường Deoksugung…Bởi vậy,chúng ta cần phải tìm hiểu những điều tối kỵ đó của người Hàn Quốc để khi kết giao với họ tránh được những điều rắc rồi.

Viết tên bằng mực đỏ là một trong những điều tối kỵ của người Hàn Quốc. Bởi vì, người Hàn Quốc cho rằng, viết tên bằng mực đỏ chứng tỏ người đó đã mất. Bởi vậy, người dân nơi đây đặc biệt tối kỵ điều này, nó sẽ đem lại những điều rủi ro và thậm chí là cả cái chết.

Nếu như cặp đôi nào đã đi xuống con đường Deoksugung tức là họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ phải đứng trước tòa để giải quyết ly hôn. Tỷ lệ ly hôn tại Hàn Quốc thật sự rất cao, chính vì vậy tránh những điều này sẽ giúp cho bạn luôn luôn giữ được hạnh phúc gia đình.

Không để quạt mở trong phòng đóng là điều duy tâm của một số người dân Hàn Quốc. Bởi vì, người dân cho rằng việc để một chiếc quạt mở trong căn phòng đóng kín khi bạn đang ngủ sẽ khiến bạn chết. Vì vậy, khi đỉ ngủ người ta thường bật quạt nhưng không đóng kín phòng lại.

Huýt sáo trong đêm khuya cũng là một điều tối kỵ của nhiều người dân Hàn Quốc. Với quan niệm, nếu như bạn cất tiếng huýt sáo vào ban đêm thì những oan hồn sẽ đi theo bạn. Chính vì thế, người Hàn Quốc nếu như nghe thấy thì họ sẽ tìm cách bịt miệng bạn lạị đế cho âm thanh huýt sao không phát ra ngoài.

Trong các điều tối kỵ ở đất nước Hàn Quốc thì việc nhảy qua người trẻ nhỏ cũng đem lại những điều không hay cho các trẻ em. Nếu như bạn làm điều này với các em nhỏ thì họ sẽ vô cùng tức giận bởi vì họ quan niệm nhảy qua người các em nhỏ sẽ khiến cho các em không thể phát triển cao lớn hơn được.

Những bậc cha mẹ Hàn Quốc thường cấm con mình cach dat ve may bay  di Maputo gia re rung đùi và rung chân. Bởi vì việc rung đùi và rung chân sẽ đem đến những điều không may mắn cho chúng. Nếu như bạn là khách du lịch đến thăm một gia đình Hàn Quốc thì việc rung đùi rung chân cũng thể hiện không lịch sử, tạo cho người Hàn Quốc cảm thấy không thoải mái.

Nếu bạn yêu một cô nàng xứ sở kim chi thì chắc hẳn rằng bạn và người ấy sẽ đi ăn cùng nhau. Và khi ăn, cô ấy nhất quyết không cho bạn ăn cánh gà, đồng nghĩa với việc nghĩa cô ấy rất sợ mất bạn. Bởi vì các cô gái cho rằng, cánh tượng trưng cho bay nếu như con trai ăn phải cánh thì sẽ bay đi mất. Tuy nhiên, có nhiều cô gái Hàn Quốc không tin điều này mà vẫn để cho bạn trai ăn một cách bình thường.

Người dân Hàn Quốc quan niệm rằng: Con bướm chính là thủ phạm gây nên mù mắt bởi vậy cho nên người dân luôn luôn chú trong không cho những con bướm sờ vào mắt của mình. Tuy nhiên, theo các ý kiến khoa học thì việc con bướm có làm mù mắt haycach dat ve may bay di Johannesburg gia re không chưa được chứng minh.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.