Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày



Siêu khuyến mãi các đường bay đến Hàn Quốc

Hàn Quốc là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch của quý khách, và đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được mang những chuyến du lịch tuyệt vời đó đến với khách hàng. Được đánh giá cao về giao diện và dễ sử dụng, website đặt vé trực tuyến http://giavemaybaydihanquoc.com bán vé máy bay đi Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh và chính xác nhất tới quý khách. Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại tới số … để đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện được tư vấn cho quý khách một cách chính xác nhất giá vé máy bay đi Hàn Quốc hay vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Giá vé máy bay đi Hàn Quốc hiện nay như sau:

Xuất phát Điểm đên Một chiều Khứ hồi
Hà Nội Seoul/ Busan 400-700USD 540-750USD
Tp.Hồ Chí Minh Seoul 400USD 390-430 USD

Lưu ý: Giá vé trên chỉ mang tính chất kham khảo, để biết chắc chắn giá vé bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi. Hoặc chát với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

. Vé máy bay đi Nhật bao nhiêu

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các  phụ phí có thể phát sinh, do vậy để chủ động và thuận tiện hơn trong việc đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, Tại đây, kính mời quý khách hàng ghé thăm website hoặc gọi điện thoại tới số 0944 555 900 để đội ngũ tư vấn viên thân thiện của chúng tôi được giới thiệu cho quý khách vé đi Hàn Quốc hoặc bất kì đâu trên thế giới. Hãy để Beetours là người được mở cửa cho những trải nghiệm du lịch tuyệt vời đến với quý khách.

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !!!

Khuyến mại hấp dẫn khác



Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube