Vé máy bay đi Ấn Độ

Mỗi một đất nước lại có trang phục truyền thông của riêng mình. Với những người Ấn Độ thì trang phục truyền thống của họ là những bộ Sari tuyệt đẹp. Phụ nữ Ấn Độ trở nên đẹp hơn khi mỗi lần khoách lên mình bộ trang phục truyền thông này.

Trong hành trình khám phá Ấn Độ cũng như nền văn hóa đậm đà bản sắc của quốc gia Châu Á này, các bạn hãy cùng với Beetours tìm hiểu trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ nhé.

Sari được thiết kế cầu kỳ, làm tôn lên vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ của người phụ nữ Ấn vốn đã xinh đẹp. Đặc trưng của bộ váy áo này là được thiết kế tỉ mỉ và công phu, trong đó có nhiều chi tiết được thêu hoàn toàn bằng tay. Chính vì thế mỗi bộ trang phục Sari đẹp giống như là một kiệt tác vậy. Nó vừa thể hiện vẻ đẹp của kỹ thuật thêu, vừa lại  thể hiện sự khéo léo cùng tâm huyết của những người phục nữ trong từng đường kim, mũi chỉ.

Sari được mặc ở mọi lứa tuổi và lần đầu tiên xuất hiện tại đất nước ở Ấn Độ. Sari truyền thống là kiểu trang phục được làm từ các mảnh vải quấn quanh người bao gồm 2 mảnh. Theo đó một mảnh để quấn quanh che lấy người, một mảnh  để quấn ngang eo và bắt chéo qua vai. Đây là bộ trang phục cầu kỳ, rất phù hợp với khí hậu của nước Ấn Độ.

Tuy nhiên cho đến ngày nay, trang phục Sari đã có nhiều nét cách tân và đổi mới nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ cùng dấu ấn riêng của mình. Điều đó đã khẳng định vẻ đẹp của các giá trị văn hóa  vẫn được lưu giữ. Bộ trang phục này nổi bật không lẫn được vào đâu và trở thành niềm tự hào của phái đẹp, là đại diện cho nền văn hóa Ấn Độ rực rỡ.

Điều quan trọng nhất khi may bộ trang phục này là chọn vải cùng màu sắc của nó. Thiết kế với các họa tiết in cùng thêu tay cũng quan trọng không kém.Mỗi một bộ Sari dành riêng cho từng đối tượng mặc, chẳng hạn nếu là phụ nữ góa chồng thì bộ trang phục truyền thống Sari thường được là hai mảnh vải đơn giản màu trắng và không được đeo trang sức. Còn với những người đang mang bầu thì trang phục Sari sẽ mặc là màu vàng trong 7 ngày. Còn nếu là cô dâu trong ngày cưới thì Sari chọn màu đỏ.

Đối với những phụ nữ có vị trí không được cao lắm trong xã hội thì trang phục Sari của họ thường là màu xanh lá của đạo Hồi và áo màu xanh da trời. Các họa tiết trên vải cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa khách nhau. Voi là họa tiết biểu tượng cho nước cũng như cho của cải, may mắn và sự sinh sôi nảy nở còn xà cừ là biểu tượng cho sự thần thánh và linh thiêng.

Ngày nay để mua được bộ Sari Ấn Độ, các bạn có thể đến các trung tâm thương mại, các khu chợ hay vào một cửa hàng bán đồ Sari nào đó trên đất nước Ấn Độ. Tuy nhiên giá mỗi bộ Sari cũng không phải là rẻ vì mỗi bộ đều có họa tiết hết sức độc đáo.

Để khám phá về bộ trang phục truyền thống Sari của Ấn Độ và về văn hóa độc đáo của đất nước này, các bạn hay đặt ngày vé máy bay đi Ấn Độ trực tuyến tại các đại lý vé máy bay trên cả nước. Để có thể kiếm cho mình một tấm vé giá rẻ thì các tốt nhất là bạn  hãy chọn một đại lý uy tín trên thị trường và lời khuyên cho các bạn hãy đến với Beetours. Bởi vì Beetours là một trong những đại lý bán vé lớn nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đến với Beetours bạn chắc chắn sẽ có được một tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Ngoài ra Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng về cách đặt vé bất cứ lúc nào.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.