Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Busan giá rẻ

Để phục vụ khách hàng đã đang và sẽ quan tâm đến các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Busan giá rẻ chúng tôi xin đưa ra các thông tin hữu ích sau. Hãng hàng không với mức giá vé máy bay đi Busan rẻ nhất phải nói đến Air Asia. Đây là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Tiếp đó phải kể đến Asiana Airlines. Hãng này có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Vé máy bay đi Busan

Busan

Đứng hàng thứ 3 với vé máy bay đi Busan giá rẻ là Thai Airways. Là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance

Trên đây là 3 hãng hàng không có thể nói là tiêu biểu nhất thường xuyên đưa ra giá vé máy bay đi Busan thấp hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác. Tuy nhiêu bên cạnh ưu điểm giá vé rẻ các hãng hàng không này cũng có các nhược điểm bất lợi cho chuyến đi của bạn như không có chuyến bay thẳng mà phải dừng chân tại Kuala Lumpur, Seoul, Bangkok. Thời gian chuyến bay cũng tương đối dài dao động trong khoảng  8 đến 18h. Dưới đây là lịch bay chi tiết của các hãng hàng không này. Tuy nhiêu nó chỉ mang tính chất tham khảo để biết rõ thêm thông tin hãy liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi 04.3978.5635 – 0944.555.900.

Nằm trên sườn núi Geumjeongsan, Beomeosa là ngôi đền cổ có lịch sử gần 1.300 năm. Đền được xây dựng bởi nhà sư Ui Sang dưới thời vua Munmu, triều đại Silla. Beomeosa lưu giữ nhiều tài sản có giá trị văn hóa cao cũng nhưng những di tích như chùa Ba tầng và đại sảnh Daeungjeon.

 . Ve may bay di Nhat

Giờ mở cửa: từ 8:30 – 17:30 tất cả các ngày trong tuầnCó thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube