Vé máy bay đi Cheong Ju City

Cheongju (Hán Việt: Thanh Châu) là thành phố thủ phủ tỉnh Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc. Thành phố có hai quận (“Gu”), Heungdeok-gu (phía tây) và Sangdang-gu (phía đông). Cheongju đã là một thị xã quan trọng của tỉnh từ thời cổ. Cheongju có một sự phân biệt rõ ràng giữa bốn mùa của nó, và có một sự khác biệt lớn giữa nhiệt độ cao và thấp. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 11,6 ℃, trung bình trong tháng là 0,4 ℃, trung bình trong tháng là 25,2 ℃ và lượng mưa trung bình hàng năm là 1,216mm.

Vé máy bay đi Cheong Ju City

Về đặc sản địa phương của Cheongju là hạt dẻ được bày bán rộng rãi tại các quầy hàng  rất thuận tiện cho du khách trên khắp địa bàn tỉnh Cheungchong. Đây cũng sầm uất với các hoa quả như  táo, lê, đào. Cheongju có một kết hợp hợp lý các nhà hàng Hàn Quốc và phương Tây. Hầu hết các chuỗi thức ăn nhanh của Mỹ có thể được tìm thấy ở đâu đó trong thành phố. Khu vực trung tâm thành phố là nơi có McDonalds, KFC, Pizza ông và Burger King.

Sân bay quốc tế Cheongju  ( IATA : CJJ, ICAO : RKTU) là một sân bay quốc tế ở  thành phố Cheongju, Hàn Quốc . Nó cũng phục vụ các thành phố Daejeon và Sejong . Trong năm 2011,  có 1.337.791 hành khách sử dụng sân bay. Nó cũng chứa các cánh máy bay chiến đấu thứ 17 của ROKAF. Có một ga đường sắt cạnh sân bay, gọi là trạm sân bay  Cheongju, trên đường Chungbuk . Trong những năm giữa thập niên 80, Cheongju đã được chọn là sân bay quốc tế chính của Hàn Quốc trước khi Incheon được đưa vào hoạt động. Sân bay này có thể xử lý 1,23 triệu người từ các chuyến bay nội địa và 1,15 triệu người từ các chuyến bay quốc tế hàng năm, và các bãi đậu xe có thể chứa 770 xe. Ngoài ra, máy bay có thể hoạt động 196.000 lần một năm. Hiện nay, có các chuyến bay nội địa đến Jeju và các chuyến bay quốc tế hạn chế đến Trung Quốc , Nhật Bản , Đài Loan , và Thái Lan .

Vé máy bay đi Cheong Ju City từ sân bay Tân Sơn Nhất thường quá cảnh tạ hai điểm dừng, tổng hành trình bay ngắn nhất khoảng 14 giờ bay, một số chặng bay có thể lên tới 17 giờ hay 26 giờ bay. Để biết thêm các thông tin về vé máy bay đi Hàn Quốc cũng như các chương trình ưu đãi liên quan, bạn hãy gọi  cho chúng tôi theo Hotline 0944-555-900. Beetours Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.