Vé máy bay đi Daegu

Daegu là một trong những thành phố lớn của đất nước Hàn Quốc. Nơi đây là thành phố của sự đối lập nhưng mọi thứ không hề cạnh tranh gay gắt mà như giao hòa với nhau tạo nên sự khác biệt với những thành phố khác. Những tòa nhà hiện đại sang trọng nằm trọn trong không khí nhộn nhịp sôi động dường như không ảnh hưởng gì đến con ngõ nhỏ ngay bên cạnh với không gian yên bình và nhịp sống chậm rãi. Hãy đặt mua vé máy bay đi Daegu và trải nghiệm những điều thú vị nơi đây.

Vé máy bay đi Daegu

Sân bay Daegu là sân bay quốc tế của thành phố, chuyên phục vụ những đường bay trong nước và quốc tế. Còn tại nước ta, để đến với thành phố Daegu quý khách sẽ khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nôi) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hãng ngày có hàng chục chuyến bay do nhiều hãng hàng không khởi hành với nhiều khung giờ bay trong ngày thích hợp cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin lịch trình bay cũng như giá vé của một số hãng hàng không do Beetours Việt Nam cung cấp:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Hà Nội

Airline logo

21h 15m

8.004.000

Airline logo

7h 50m

9.521.000

Sài Gòn

Airline logo

17h 50m

7.165.000

Airline logo

7h 30m

8.757.000

Quý khách lưu ý: mức giá vé trên là giá vé máy bay đi Daegu một chiều dành cho 1 hành khách đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi. Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến Daegu mà hầu hết chuyến bay đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Quý khách có thể truy cập vào website: vé máy bay đi Hàn Quốc để biết thêm chi tiết điểm trung chuyển.

Ngoài ra, khi quý khách truy cập và sử dụng hệ thống tìm kiếm và sắp xếp giá vé thông minh do Beetours cung cấp, quý khách sẽ có cái nhìn toàn cảnh về tất cả những hãng hàng không khai thác đường bay này. Hệ thống tìm kiếm thông minh với cách sử dụng rất đơn giản, không một hãng hàng không nào bị bỏ sót, từ đó quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến bay phù hợp.

Bên cạnh đó, khi quý khách đặt mua vé máy bay đi Daegu với Beetours, quý khách sẽ biết được những “mẹo” đặt mua vé sao cho chi phí tấm vé thấp nhất có thể. Một vài “mẹo” nhỏ như đặt vé sớm, đặt vé khởi hành bay vào những thời điểm không thuận lợi trong ngày như sáng sớm hoặc đêm khuya, đặt mua vé bay vào những ngày trong tuần, …. Vẫn còn rất nhiều những “mẹo” hữu ích khác mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách. Hãy nhanh tay gọi điện đến hotline 0944-555-900 của chúng tôi để biết thêm chi tiết những điều đó cũng như về những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.