Vé máy bay đi Gwangju

Vé máy bay đi Gwangju

Vé máy bay đi Gwangju, vé máy bay đi Hàn Quốc

Thành phố Gwangju của Hàn Quốc là một thành phố có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Không chỉ phát triển về kinh tế mà nơi đây còn quảng bá và phát triển nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như ngọn núi Mudeungsan tuyệt đẹp, thung lũng Wonhyo với dòng suối mát lành len lỏi qua từng hàng cây hấp dẫn biết bao những con người yêu thích du lịch.

Để bắt đầu chuyến du lịch của mình, quý khách sẽ khởi hành bay tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hàng ngày có hàng chục chuyến bay với lịch trình bay của những hãng hàng không khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp với mức giá vé máy bay đi Gwangjuđược Beetours cung cấp trong bảng sau:

Chặng bay Hà Nôi – Gwangju:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

8h 45m

9.521.000

Airline logo

Korean Air

1 điểm dừng

8h 40m

11.605.000

Airline logo

Asiana Airlines

1 điểm dừng

10h 0m

11.755.000

Chặng bay Sài Gòn – Gwangju:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Korean Air

1 điểm dừng

12h 10m

9.059.000

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

8h 55m

9.414.000

Airline logo

China Eastern Airlines

2 điểm dừng

12h 10m

9.733.000

Quý khách lưu ý giá vé trên là giá vé máy bay đi Gwangju 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

Vé máy bay là loại vé khác biệt so với vé các loại phương tiện khác ở chỗ không có mức giá cố định mà phụ thuộc vào thời điểm quý khách đặt mua vé. Đặt mua vé cáng sớm, cách xa ngày bay thì mức giá vé sẽ thấp và ngược lại, quý khách đặt mua sát ngày bay, giá vé sẽ bị đẩy lên cao thậm chí không còn chỗ trống. Tuy nhiên cũng có những trường hợp quý khách đặt mua vé sớm nhưng do một vài nguyên nhân mà không thể thực hiện chuyến bay dẫn đến tấm vé không còn giá trị mà cũng không thể hoàn trả lại hãng. Trong những trường hợp chưa chắc chắn bay, quý khách hãy sử dụng quyền lợi của mình đó là đặt chỗ trước. Khi đặt chỗ trước, quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào mà chỉ đến khi xuất vé, quý khách mới phải thanh toán. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, quý khách có thể hủy vé mà không cần làm thủ tục cũng như chịu chi phí thay đổi. Quý khách cần phân biệt đặt chỗ trước (giữ chỗ) với việc lựa chọn chỗ ngồi đẹp trên chuyến bay. Nhiều hành khách yêu thích việc ngồi cạnh cửa sổ, ngồi hàng ghế đầu tiên thì có thể lựa chọn chỗ ngồi trước. Tuy nhiên việc này sẽ tính thêm chi phí. Còn nếu quý khách không có nhu cầu thì không cần chọn chỗ, hệ thống của hãng hàng không sẽ tự động sắp xếp vào những chỗ ngồi còn trống.

Có thể những thông tin trên chưa được nhiều hành khách quan tâm và để ý nhưng khi quý khách đặt mua vé máy bay đi Gwangju với Beetours Việt Nam, quý khách được nhân viên tư vấn những điều thiết thực sao cho giảm thiểu tối đa chi phí cho tấm vé. Những thông tin, những “mẹo” đặt mua vé tưởng nhỏ, không có tác dụng nhưng lại có kết quả không hề nhỏ, sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều. Quý khách có thể truy cập vào website http://giavemaybaydihanquoc.com để tìm hiểu thêm về những hành trình bay khác hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0944-555-900 để có được những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc nhiều ưu đãi nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.