Vé máy bay đi Kangnung

Gangneung là một thành phố ở Gangwon-do, trên bờ biển phía đông của Hàn Quốc . Nó có dân số là 229.869 (năm 2006).  Gangneung là trung tâm kinh tế của Yeongdong khu vực của tỉnh Gangwon. Gangneung có nhiều điểm tham quan du lịch, như Jeongdongjin , một khu vực rất phổ biến để ngắm mặt trời mọc. Có một ROK căn cứ không quân ở phía nam của trung tâm thành phố Gangneung – nơi trước như là một sân bay dân dụng.

Vé máy bay đi Kangnung

Một trong những điểm du lịch văn hóa hấp dẫn du khách chính là lễ hội, do vậy đặt mua Vé máy bay đi Kangnung là điều cần làm nếu bạn là người ham tìm hiều về vấn đề này . Gangneung có rất nhiều lễ hội. Lớn nhất và nổi tiếng nhất là Gangneung Dano hoan (강릉 단오제) tại triển lãm Dano gần sông Namdae. Trong năm 1967, Lễ hội Dano Gangneung đã được Hàn Quốc công nhận là Di sản văn hóa số 13. Ngày 11 Tháng Mười Một 2005 được UNESCO công nhận như một “Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại”. Ngày nay, nó là một sự kết hợp của một số nghi lễ tưởng niệm. Nét nổi bật trong dịp này là trình diễn điệu múa truyền thống Gwanno (Gwanno Gamyeongeuk) mà chỉ được thực hiện tại lễ hội này.

Ngoài những lễ hội cũng được thành lập như Dano, có một số lễ hội mới ở Gangneung, như IJAF ( Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Junior ) rất phổ biến. Các IJAF là một lễ hội văn hóa cho thanh niên từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội bao gồm cả màn trình diễn của các nhóm tham gia và một chương trình văn hóa đa dạng thể hiện bản chất của văn hóa Hàn Quốc. Từ năm 2002, các IJAF diễn ra tại bãi biển Gyeongpo vào cuối tháng Bảy. Ngoài ra, các Rock Festival Gyeongpo được thành lập vào năm 2006.

Có một số di tích lịch sử và bảo tàng ở Gangneung. Nổi bật nhất là Bảo tàng Ojukheon . Năm 1963, Bảo tàng Ojukheon đã được chỉ định là di sản văn hóa quốc gia số 165. Nó bao gồm một trong những tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Tiếp đến là Bảo tàng Ojukheon cho thấy văn hóa dân gian và lịch sử của thành phố. Tọa lạc tại ngọn đồi Gangneung City có bảo tàng Daegwallyeong . Nó bao gồm một bộ sưu tập tư nhân với hơn 1.000 hiện vật cho thấy lịch sử nông nghiệp của khu vực.

Hiện Beetours Việt Nam đang có rất nhiều ưu đãi cho vé máy bay đi Hàn Quốc, để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.