Vé máy bay đi New York

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi New York là bước cần thiết đầu tiên để thực hiện giấc mơ khám phá nước Mỹ. Nước Mỹ từng được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của thế giới, chính vì thế nơi đây là nơi hoa lệ và sở hữu nhịp sống sôi động bậc nhất. Người dân ở đây nổi tiếng là chăm chỉ làm việc tuy nhiên chơi hết mình cũng không phải là một ngoại lệ. Đó chính là lý do, New York được trầm trồ nhắc đến như một “thành phố không ngủ”.

Với mức sống ngày càng được nâng cao của người Việt Nam thì việc đi du lịch nước Mỹ đã trở thành một nhu cầu khá quen thuộc. Hơn nữa giá vé máy bay đang một rẻ hơn. Chính vì thế có được một tấm vé máy bay đi New York Mỹ đã là điều trở nên dễ dàng. Đến với nước Mỹ, các bạn sẽ được thăm quan rất nhiều các địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ và của cả thế giới.

Empire State Building là một trong những kiến trúc hiện đại nổi bật nhất của New York. Được xây dựng vào những năm 1930 và 1931, tòa nhà chọc trời này có chiều cáo 381m và bao gồm 102 tầng. Nó chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 05 năm 1931. Empire State Building đã được xem như một những biểu tượng danh tiếng nhất của New York và đã từng xuất hiện rất nhiều lần trong các cảnh quay bom tấn của điện ảnh Hollywood.

Tòa nhà Empire State nổi bật lên giữa quần thể kiến trúc với phần đỉnh được chiếu sáng bằng ánh sáng nhiều màu. Chính điều đó đã tạo nên nét nổi bật cho tòa nhà. Hằng năm, đài quan sát được đặt trên cao ốc thu hút hơn 3,5 triệu du khách đến tham quan.

Điểm đến thứ 2 ở New York là Tượng Nữ thần Tự Do. Bức tượng được xem là biểu tượng của thành phố New York. Nó đã được đặt tại vị trí nhìn ra cảng New York, chính vì vậy bức tượng Nữ Thần Tự Do là hình ảnh đầu tiên mà người dân nhập cư Mỹ nhìn thấy từ hướng đông. Bức tượng có trọng lượng 229 tấn với chiều cao tổng thể là 93 mét. Chiều cao này tương đương với một tòa nhà 12 tầng. Phía trong của pho tượng còn có hệ thống cầu thang bộ hình xoáy ốc để du khách có thể dễ dàng chạm tới đỉnh.

Điểm đến thứ 3 đó là Central Park. Công viên Central Park là một công viên nhân tạo tiêu điểm của thành phố New York. Công viên này được đặt trên một ốc đảo rộng 340 ha được nằm trong quận trung tâm của thành phố. Vào những ngày hè, Central Park là nơi diễn ra các buổi công diễn ngoài trời mà dàn nhạc giao hưởng thành phố biểu diễn.  Thật là tuyệt nếu như bạn đến New York vào từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm bởi đây là lúc người dân địa phương hòa trong không khí liên hoan Summerstage – một sự kiện tổng hợp thu hút nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới tham gia.

Trên đây chỉ là 3 trong tổng số rất địa điểm nổi bật của thành phố New York. Kinh đô ánh sáng này còn vô vàn những danh thắng khác đang đợi bạn đến khám phá. Các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu nêu ngay từ lúc này hãy đặt vé máy bay đi Mỹ. Hiện nay từ Việt Nam có khai thác nhiều chuyến bay từ Hà Nội và Tp. HCM đi New York tuy nhiên các chuyến bay này không phải là chuyến bay thẳng mà phải quá cảnh tại một thành phố nào đó. Vé máy bay có thể được mua một cách dễ dàng tại các đại lý bán vé trên toàn quốc và điển hình là đại lý Beetours. Đại lý Beetours luôn có số hotline 0944 555 900 để tư vấn cho các khách hàng về cách đặt vé và có nhiều hành trình bay giá tốt cho những du khách liên hệ sớm. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch và mua vé máy bay ngay từ lúc này để có được tấm vé ưng ý nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.