Vé máy bay đi Sài Gòn

Khác với sự tấp nập và nhôn nhịp của cuộc sống ban ngày, thành phố Sài Gòn về đêm đã trở nên sinh động và quyến rũ. Những ánh đèn về đêm đã làm cho toàn thành phố lung linh, huyền ảo.  Những tòa nhà chọc trời đến những trung tâm thương mại và các nhà hàng, khách sạn đồng loạt được lên đèn và cuộc sống về đêm thực sự bắt đầu ở thành phố rộng lớn này.Để mua được những tấm vé máy bay đi Nha Trang Sài Gòn với mức giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ đến 0944 555 900

vé máy bay từ nha trang đi sài gòn

Khi màn đêm buông xuống, các bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đầy tiềm ẩn về một Sài Gòn về đêm. Dường như mọi thứ khoách lên mình một chiếc áo hoàn toàn khác, rực rỡ sắc màu.  Công trình đầu tiên lung linh trong ánh đèn là tháp tài chính Bitexco. Đây là tòa nhà biểu tượng mới của thành phố với chiều cao 262 m, đứng thứ 3 Việt Nam sau tòa nhà Keangnam và Lotte ở Hà Nội. Đứng tại nơi đây, các bạn sẽ được ngắm toàn thành phố với góc nhìn 360 độ. Hay đại lộ Võ Văn Kiệt còn gọi đại lộ Đông Tây, nơi đây là trục giao thông hiện đại kết nối giữa ihai đầu Đông Bắc – Tây Nam của thành phố, giúp liên kết chặt chẽ các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh những công trình hiện đại thì vẫn có những công trình lịch sử được bảo tồn như nhà thờ Đức Bà. Nhà thờ được xây dựng hơn 130 năm là điểm nhấn nổi bật trong sự giao thoa kiến trúc của thành phố. Xung quanh khu vực này là hàng loạt các địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, ví dụ: Dinh Thống Nhất, Bưu điện thành phố, Thảo Cầm Viên.

Ngoài những du khách ở Nha Trang , mà những du khách trong thành phố Đà Nẵng nơi có Cầu sông Hàn bắc qua con Sông Hàn – con sông đại diễn cho vẻ đẹp lãng mạn thơ mộng của thành phố Đà Nẵng. Cầu Sông Hàn là biểu tượng cho sức sống mới, cho khát vọng đi lên của thành phố được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người dân. Đến với Đà Nẵng, bạn sẽ không thể quên được cảm giác tuyệt vời khi đứng trên cầu và thưởng ngoạn cảnh sắc về đêm trong một không gian mát mẻ và thanh bình. Cầu Sông Hàn không chỉ có vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi tạo thêm thuận lợi cho giao thông vận tải, du lịch, làm khơi dậy tiềm năng kinh tế của phía đông thành phố.

vé máy bay đi sài gòn

Để đến Sài Gòn ngoài các phương tiên như tàu, ô tô thì các bạn còn có thể mua vé để đến với thành phố này bởi thời gian bay là khá ngắn mà giá thành lại không đắt hơn đi ô tô là bao. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Sài Gòn. Hiện nay Beetours là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ. Đến với Beetours, chắc chắn các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách đặt vé và những thủ tục cần thiết cho chuyến đi của mình.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.