Vé máy bay đi Yecheon

Hàn Quốc có nhiều điểm du lịch hoang sơ nhưng vẫn hấp dẫn đông đảo du khách, một trong số đó là Yecheon. Quận này có diện tích 660,7 kilômét vuông, dân số năm 2001 là 58.081 người.Sở hữu vé máy bay đi Yechon sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với thiên nhiên.

Vé máy bay đi Yecheon

Chúng ta luôn băn khoăn rằng nên đi vào lúc nào? Nói chung tại Hàn Quốc khí hậu ở đây khá ôn hoà. Những cơn mưa nặng hạt tập trung vào một quãng thời gian ngắn ngủi trong mùa hè, nên nếu bạn ghét mưa hãy lựa chọn mùa xuân – đây cũng được coi là thời điểm tuyệt vời nhất để đến Hàn Quốc. Lúc này tiết trời không quá nóng và cũng không có mưa nhiều. Hoặc bạn có thể sang Hàn Quốc vào tháng 9, khi mùa thu gõ cửa. Nhiệt độ và độ ẩm trở nên nhẹ nhàng hơn, ngày dễ chịu, mát mẻ và màu sắc mùa thu bắt đầu xuất hiện thật lãng mạn. Cũng có khá nhiều du khách lựa chọn mùa đông là thời điểm tuyệt vời để đi trượt tuyết hay đến các khu suối nước nóng.

Nếu bạn lo lắng về visa thì hãy yên tâm rằng, vì theo chính sách visa mới của

Hàn Quốc có nhiều ưu đãi cho các khách đi du lịch theo đoàn và xin visa nhiều lần. Theo đó, các đoàn trên 5 người khi xin visa du lịch, tham quan học tập, sẽ được hưởng mức lệ phí cấp ưu đãi chỉ 15 USD một người (trước đây là 20 USD), thời gian cấp visa cũng được rút ngắn xuống 2 ngày kể từ khi đăng ký và không cần khai báo nhập cảnh khi vào Hàn Quốc.

Để đặt mua vé máy bay Hàn Quốc, bạn có thể truy cập vào trang web của Beetours để đặt vé trực tuyến, tùy theo dữ liệu bạn nhập chúng tôi sẽ truy xuất cho bạn những chuyến bay phù hợp nhất. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.