Vé máy bay Tết

Tết Nguyên đán được nhắc đến như một lễ hội toàn quốc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Khi nói  Tết Nguyên đán là i nói về những thuần phong mỹ tục. Mọi công dân trên đất nước Nam từ đồng bằng đến rừng núi hay từ thành thị đến nông thôn có chung một nếp sống. Vào những ngày cuối tháng Chạp, người ta sắm đủ thứ, từ lương thực thực phẩm đến việc sắm quần mới cho con, cho cháu… Công việc sắm ngày tết thường kéo dài trước đó cả tháng và chỉ kết thúc trước đêm giao thừa.

Bất kể ai, dù nghèo đến đâu, người Việt Nam vẫn có một mâm cỗ đầy đặt lên bàn thờ cung tổ tiên. Phong tục này vừa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn vừa chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc của người dân Việt Nam. Ngày Tết còn là ngày hiếm có trong năm để những người con xa quê như sinh viên đi học xa nhà hay những người làm ăn xa trở về bên gia đình được đoàn tụ, sum họp tạo nên một sự đầm ấm và hạnh phúc như mùa xuân vậy.

Tuy nhiên, ngày tết cũng là khoảng thời gian mà nhiều người dành cho mình những chuyến đi du lịch để lấy tinh thần cho công việc của năm tiếp theo. Và điều mà những người xa quê muốn về với gia đình trong đợt tết, điều mà những người đi làm cả một năm muốn đi du lịch quan tâm nhất, đó là phương tiện đi lại. Ngoài lựa chọn cho mình vé tàu hỏa hay vé ô tô,…thì đi bằng máy bay là sự lựa chọn được đa số mọi người lựa chọn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, ngay từ lúc này hãy đặt vé máy bay tết 2017.

Các hãng hàng không cũng đang chuẩn bị mọi khâu để bán vé máy bay tết, ví dụ như Vietnam Airlines. Với vé máy bay đợt tết được mở bán vào trước đó hàng tháng, Vietnam Airlines sẽ có khoảng 600.000 ghế cho các chặng bay.

Việc mở bán sớm trước hơn 4 tháng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách có thể đặt mua vé để đi du lịch hay về quê ăn tết.

Không chỉ có Vietnam Airlines mà hãng hàng không VietJet Air cũng mở bán vé tết âm lịch 2017 vào trước tết một khoảng thời gian khá dài với mức giá khá rẻ dành cho các hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hải Phòng hay Hà Nội và Vinh. Với đợt vé tết thì hãng hàng không Vietjet dự kiến sẽ mang đến 150.000 chỗ ngồi dành cho hành khách ngay trong đợt mở bán đầu tiên để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của khách hàng.

Năm nay, lượng hành khách đi máy bay trong dịp Tết sẽ tăng cao nhất là trong những ngày từ 21/1/2016 đến 07/02/2016 tức là 12/12 đến 29/12 Âm lịch. Trong khoảng thời gian trên, vé giá rẻ sẽ nhanh chóng bị hết vì lượng người đặt vé đông, chỉ còn lại vé giá cao hơn ngày thường. Còn nhiều khách hàng thì không mua được vé Tết bởi vì không nắm bắt được thời điểm vé được mở bán.

Nhằm tháo gỡ cho các khách hàng trong việc không mua được vé giá rẻ hay không thể mua vé, hiện nay các đại lý đều đã chuẩn bị mọi công tác để có thể cung cấp vé đến các khách hàng một cách nhanh nhất, một trong  số đó là đại lý vé máy bay Beetours. Bởi vì đến với Beetours – một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay, bạn chắc chắn sẽ có được một tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Ngoài ra Beetours luôn phục vụ quý khách hàng thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn về cách đặt vé bất cứ lúc nào.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.